Image Alt

ส. เสือ มอเตอร์

“My Life My Pride My XMAX”

“My Life My Pride My XMAX” ในแบบฉบับของอ.ปั้นหรือ คุณยศกร สินปัญจะ (UNI Instructor Motion Graphic Designer) ที่มีความหลงใหลในการออกแบบไม่ว่าจะเรื่องอะไรก็ตาม เขาจะต้องเลือกทุกสิ่งจากการออกแบบที่โดนใจมากที่สุดก่อน ซึ่งความหลงใหลในการออกแบบนั้นก็ได้รับการถ่ายทอดมาจากคุณพ่อเหมือนดีเอ็นเอที่วิ่งอยู่ในสายเลือด และวันนี้เราก็ได้โอกาสมาพูดคุยกับผู้ใช้จริง ที่เลือก 𝗬𝗔𝗠𝗔𝗛𝗔 𝗫𝗠𝗔𝗫 𝗖𝗼𝗻𝗻𝗲𝗰𝘁𝗲𝗱 เป็นรถคู่ใจในทุกวันนี้
จุดเริ่มต้นจริงๆ คงต้องย้อนกลับไปตั้งแต่ช่วงวัยรุ่น ที่อ.ปั้นได้เห็น YAHAMA MIO เป็นครั้งแรก และตอนนั้นก็เป็นหนึ่งในรุ่นสร้างชื่อและถูกใจวัยรุ่นไทยกันแบบทั่วบ้านทั่วเมือง ซึ่งอ.ปั้นยังได้บอกว่า “ดีไซน์ของ YAMAHA สวยและเด่นมาตั้งแต่แรกแล้ว คงไม่แปลกที่ใครๆ ก็ชอบตั้งแต่ครั้งแรกที่เห็น” จนมาวันหนึ่งก็เกิดเหตุการณ์ที่เรียกได้ว่าเป็น ‘เดจาวู’ อีกครั้ง เพราะระหว่างที่ติดไฟแดงอยู่ก็มีมอเตอร์ไซค์คันหนึ่งที่สะดุดตา ด้วยไฟท้ายที่มีเอกลักษณ์บวกเข้าไปกับเส้นสายของตัวรถที่ดุดัน
อ.ปั้นจึงเริ่มต้นหาข้อมูลเพื่อสยบกิเลสทั้งหมดที่เกิดขึ้นมาให้ได้ ใช้เวลาไปในโลกของ YAMAHA ออโตเมติกอยู่พักใหญ่ จนหาข้อมูลแล้วได้พบกับ XMAX ที่เหมือนกับคันที่เขาเห็นเมื่อตอนติดไฟแดง อ.ปั้นก็ไม่รอช้าไปจัดมา 1 คันงามๆ มาเป็นเพื่อนคู่ใจซะเลย และอ.ปั้นยังได้บอกเอาไว้ว่า “ในตลาดตอนนั้นมีหลากหลายรุ่นให้เลือกเลย แต่ด้วยการออกแบบแล้วยังไงก็ต้องเลือก XMAX และใครจะไปเชื่อ ว่าแค่ดีไซน์ของไฟท้ายก็ทำให้เราตัดสินใจเลือกในสิ่งที่ชอบ ลองทำตามความรู้สึกแล้วจะได้สิ่งที่ถูกใจขนาดนี้”
และความรู้สึกแรกกับ XMAX ที่มาพร้อมกับการออกแบบท่านั่งที่สบายมากๆ จนต้องบอกว่า “น่าจะสบายที่สุดตั้งแต่เคยขี่มอเตอร์ไซค์มาแล้วครับ” แล้วอ.ปั้นยังทิ้งท้ายถึงใครที่กำลังมองหาสปอร์ตออโตเมติกคู่ใจอยู่ ให้มาลอง 𝗬𝗔𝗠𝗔𝗛𝗔 𝗫𝗠𝗔𝗫 𝗖𝗼𝗻𝗻𝗲𝗰𝘁𝗲𝗱 ก่อนเลย แล้วอาจจะตอบคำถามตัวเองได้ว่าทำไมต้อง “XMAX” เหมือนเขา
🔥HOT จัดไฟแนนซ์ออนไลน์🔥 เช็คสถานะ ดูตารางผ่อน รู้ผลไวใน 3 นาที
คลิกเลย 👉 https://finance.tigermotor.in.th 👈
✅ มั่นใจด้วยความชำนาญกว่า 39 ปีเเละยอดขายกว่า 20,000 คัน
✅ ให้คำปรึกษาไฟแนนซ์อย่างดีเยี่ยม จนถึงออกรถได้
✅ ทำสัญญานอกสถานที่ ทั่วประเทศ
✅ จัดส่งฟรีทั่วกรุงเทพ
✅ พี่เสือ ขายมอเตอร์ไซค์ จริงใจ ไม่มีกั๊ก
.
*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด
🚛 ส่งฟรีในเขตพื้นที่กรุงเทพมหานครและปริมณฑล
.
ติดต่อพี่เสือได้ที่
เว็บไซต์: https://tigermotor.in.th
Line: @tigermotor หรือ https://line.me/ti/p/@tigermotor
เบอร์โทร: 02-539-8850
📍 ที่อยู่ร้าน: https://g.page/tigermotor

Post a Comment

ส. เสือมอเตอร์

จำหน่ายรถจักรยานยนต์ Honda Yamaha GPX Suzuki Vespa Ryuka Benelli Keeway Hanway Zontes มือ 1 ออกรถง่าย ได้รถไว การันตีด้วยยอดขายมากกว่า 12,500 คัน และประสบการณ์มากกว่า 30 ปี เพิ่มความสบายใจด้วยมาตรฐานบริการด้านไฟเเนนซ์และบริการหลังการขาย พร้อมโปรโมชันจัดเต็มทุกเดือน

ติดต่อเรา

จันทร์ - เสาร์ : 8:30 - 18:30 วันอาทิตย์ : ปิดให้บริการ
02-539-8850